Cách tính số may mắn theo phong thủy

0
81
loading...
Cách tính số may mắn theo phong thủy
5 trên tổng 1 bình chọn

Chắc hản, ai cũng ấp ủ và hy vọng tràn đầy cho một năm thành công và khởi sắc đúng không nhỉ. Bạn có bao giờ tin vào những con số may mắn không? Theo thuật phong thủy Trung Quốc, mỗi người đều có con số may mắn của riêng mình đấy. Mình thử tìm hiểu nhé.

Loading...
Những con số được cho là may mắn nhất bao gồm 8, 9 và 2. Ứng với mỗi người, các con số may mắn của họ tương ứng với năm sinh và có cách tính cụ thể cho cả nam và nữ.
 
+ SỐ 8
Theo thuật phong thủy Trung Quốc, số 8 được cho là may mắn bởi nó được phát âm giống chữ “phát” trong từ “phát tài, phát lộc”. Nếu bạn để ý sẽ thấy rất nhiều các đồ dùng phong thủy và trang trí của nhiều gia đình có in hình chữ “phát” và số 8 chính là con số may mắn tượng trưng cho ý nghĩa tốt đẹp này đấy nhé.
Cách tính số may mắn theo phong thủy 8 2
+ SỐ 9
Số 9 cũng được coi là một con số may mắn bởi nó được phát âm giống là “cửu” có nghĩa là no đủ, sung túc. Với ý nghĩa tốt đẹp này, nhiều người sử dụng con số 9 để hi vọng họ sẽ có cuộc sống dư giả tiền tài, sức khỏe và mọi chuyện đều như mong muốn.
Cách tính số may mắn theo phong thủy 1pc Digital House font b Number b font 9 font b Black b font Color Alloy
+ SỐ 2
Bên cạnh số 8 và 9, số 2 cũng là là một con số may mắn bởi nó có nghĩa là mọi thứ đều đi theo cặp và bạn sẽ luôn có người song hành và trợ giúp. Ý nghĩa của con số 2 được hình thành từ chính văn hóa coi trọng sức mạnh đoàn kết và tương thân tương ái.
Cách tính con số may mắn của bạn
Theo người Trung Quốc, cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.
Ví dụ:
Năm sinh: 1969 = 6 + 9 = 15 = 1 + 5 = 6
Nếu bạn là nam: 10 – 6 = 4
Con số may mắn của bạn: 4
Nếu bạn là nữ: 5 + 6 = 11 = 1+ 1 = 2
Con số may mắn của bạn: 2
 
Giờ thì bạn đã có trong mình một con số may mắn rồi đấy nhé. Tha hồ mà lựa chọn những món quà với con số may mắn của mình rồi nhé. Người ta thường bảo đôi khi có một niềm tin cũng là ý hay để cảm thấy cuộc đời màu sắc hơn đấy.
Nếu bạn kết hợp được cả cây xanh và con số may mắn của mình ở nơi làm việc nữa thì quá tuyệt vời luôn nhỉ. Có bao giờ bạn nghĩ đến ý tưởng hay ho này chưa hen. Mình thử nhé.
Cách tính số may mắn theo phong thủy 17
Cách tính số may mắn theo phong thủy cay sen da moi lonCách tính số may mắn theo phong thủy 503sen da trong chau 2
Loading...