loading...
[Gallery] 79 ảnh của hội chợ Động thực vật Interzoo 2016 tại Nuremberg, Germany
5 trên tổng 1 bình chọn

[Gallery] 79 ảnh của hội chợ Động thực vật Interzoo 2016 tại Nuremberg, Germany

Loading...

Nguồn: https://buceplant.com/blogs/news/121906433-interzoo-2016-nuremberg-germany

Người dịch: Dũng Cá Xinh

Nhóm của chúng tôi (Buce Plant) rất vinh dự khi có cơ hội được thăm quan hội chợ Interzoo 2016 tại Nuremberg, Đức. Interzoo là một triển lãm vật nuôi được tổ chức 2 năm 1 lần và là cơ hội cho các nhãn hàng đến phô diễn những sản phẩm nổi bật và xuất sắc nhất của họ. Tất cả mọi thứ từ vật dụng chăm sóc chó đến đồ chơi cho mèo, rồi đến cả phụ kiện bể cá, đều được các công ty lớn nhất giới thiêu. Rất không may, chúng tôi đã không được chiêm ngưỡng bộ sưu tập bucephalandra tuyệt vời do bị bí thời gian, nhưng chúng tôi cũng đã kịp chụp một số hình ảnh bể thuỷ sinh rất đẹp của những chuyên gia châu Âu.

Loading...

Hầu hết các bể được setup bởi Mr. Oliver Knott, một số khác được thực hiện bởi Filipe Olivera. Cũng có một số bể được thực hiện bởi trại Tropica, thực sự rất đẹp. Điều đã gây ngạc nhiên lớn cho chúng tôi là điểm nhấn của các bể thuỷ sinh. Nói chung, trong nội địa, chúng tôi là người thống lĩnh thị trường san hô. Bạn có thể hỏi những người chơi ở các diễn đàn, những người chơi bể nước mặn thường nhiều hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có lẽ điều này đang thay đổi mạnh khi ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các bể thuỷ sinh nước ngọt tuyệt đẹp.

Trại Tropica đã gây dựng một văn hoá thuỷ sinh tuyệt vời khi trình diễn và giới thiệu liên tục các cây thuỷ sinh mới giúp người chơi có nhiều lưạ chọn hơn và dễ đoạt các giải cao trong các cuộc thi hơn. Một người bán hàng đã giành CUP vài tháng trước với bể thuỷ sinh có nhiệt độ lạnh hơn. Họ cũng đã tung ra rất nhiều app để giúp người mới chơi có thêm kiến thức và bắt đầu với thú chơi này. Họ đang nhắm đến thế hệ người trẻ tuổi và các app của họ đang có mặt ở trên rất nhiều smartphone của các bạn trẻ. Những app mới có lịch thông báo đều đặn để đảm bảo bạn phải kiểm tra và chăm sóc bể thuỷ sinh đúng cách và đúng quy trình. Thật tuyệt vời đúng ko!

Aqua Innova cũng đã giới thiệu một số phụ kiện tuyệt vời. Mặc dù chúng ta chưa được nhìn thấy nhiều sản phẩm của họ ở Bắc Mỹ, chúng tôi tin rằng điều này sẽ sớm thay đổi. Họ đã trình diễn cây thuỷ sinh ở những tủ làm mát y như cách các bạn nhìn thấy trong siêu thị. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một shop thuỷ sinh, và nhìn thấy vô số cây thuỷ sinh được đặt trong các tủ làm mát! Thật thú vị phải không?

Dĩ nhiên trại Anubias cũng đã giới thiệu những bể thuỷ sinh đẹp nhất dưới bàn tay của Oliver Knott. Anh ta đã có một buổi biểu diễn trực tiếp tuyệt đỉnh. Mọi người đã tụ tập rất đông để nhìn anh ta thuyết trình. Knott có một cá tính rất cool và chúng tôi đã thực sự phấn khích khi gặp Knott lần đầu tiên. Anh ta đã sử dụng 2 máng đèn Kessil LED và đá Rồng Dragon Stone để phục vụ buổi trình diễn.

Loading...

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của chuyến hành trình là sự có mặt của Frederick Fuss, phát ngôn viên của Vua Wabi-kusa! Sự xuất hiện của anh ta thực sự tuyệt vời. Rất nhiều người trong đám đông không có khái niệm gì về việc các cây thuỷ sinh mọc cạn ra sao, nhưng anh ta đã có một buổi thuyết trình dễ hiểu vô cùng tận! Ngay khi chúng tôi quay trở lại nước Mỹ, chúng tôi đã set up ngay 2 bể wabi-kusas.

Một nhãn hàng mà chúng tôi rất thích nữa là Biopod, công ty đã đầu tư cho Indiegogo. Mặc dù họ không ở trong ngành công nghiệp Aquarium, ý tưởng của họ về một bể terraiums all-in-one thực sự rất ngầu. Chúng tôi không thể chờ đợi để mang sản phẩm của họ ra thị trường. Hãy hô vang Tom Lam và Jared Wolfe!

Twinstar cũng đã tạo ra những bước nhảy vọt lớn. Hãy nhìn những sản phẩm đèn mới của họ so với những loại đèn LED hiện hành. Đèn Leds RGB thực sự với CRI cao là những sản phẩm được thiết kế pro nhất.

Loading...

Nói chung, chuyến đi này đã khiến cho Team Buce Plant thực sự choáng ngợp. Chúng tôi muốn hét vang với bạn bè đã được gặp trong suốt chuyến hành trình. Nuremberg là một thành phố tuyệt đẹp với người dân hiếu khách và nồng hậu. Chúng tôi đã không thể kỳ vọng một chuyến đi mở mắt và thu lượm nhiều thông tin đến như thế.

  • Buce Plant Team

[Gallery] 79 ảnh của hội chợ Động thực vật Interzoo 2016 tại Nuremberg, Germany World Aquarium Interzoo 2016 Buce Plant48

[World Aquarium] Interzoo 2016 By Buce Plant

Flickr Album Gallery Powered By: Weblizar
Loading...
Loading...