Sen đá, quà tặng ý nghĩa cho phụ nữ

0
122
loading...
Sen đá, quà tặng ý nghĩa cho phụ nữ
5 trên tổng 1 bình chọn

Sen đá hay còn gọi là hoa đá là quà tặng ý nghĩa để các bạn có thể gửi đến người bạn yêu. Chẳng còn gì ý nghĩa hơn khi bạn chọn những chậu hoa sen đá xinh xắn, và giàu ý nghĩa để làm quà tặng cho người yêu, sen đá sẽ thay bạn nói lên sự yêu thương, và mong ước về sự gắn kết bền lâu trong tình yêu mà bạn muốn gửi đến người con gái của lòng bạn nhân một dịp đặc biệt nào đó như 8/3, 20/10,…

Loading...

Sen đá, quà tặng ý nghĩa cho phụ nữ 11 15d36

Sen đá thuộc dạng thân cỏ, thân co ngắn, lá mọng nước, sen đá mang ý nghĩa như loài hoa tình yêu, về một tình yêu bất diệt, lòng chung thuỷ, sắt son, gắn kết trong tình yêu, tình bạn không bao giờ thay đổi.

Sen đá thích nghi ở mọi khí hậu, mọi địa hình và mọi địa điểm, cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc, cây không cần chăm sóc nhiều nó vẫn sống khoẻ mạnh, xanh tươi quanh năm. Loài sen đá không nỗi bật hay rực rỡ như những loài hoa khác, nhưng sen đá thu hút mọi người bởi dẻo dai và sự mạnh mẽ. Khi một lá  đã héo đi thì lá khác lại mọc lên xanh mướt. Bạn hãy đễ những chậu hoa sen đá xinh xắn, và đầy độc đáo làm quà tặng để bạn gửi đến những người bạn yêu thương.

Loading...

Sen đá, quà tặng ý nghĩa cho phụ nữ cay sen da

Ngoài ra sen đá còn mang ý nghĩa phong thuỷ, mang lại tài lộc, mai mắn cho gia đình bạn .

QUÀ TẶNG 8/3 CHO NGƯỜI YÊU

Sen đá thích hợp là món quà để bạn dành tặng cho người yêu nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ về một tình yêu vĩnh cửu mà bạn dành cho người đặc biệt của mình. Sen đá thích hợp trưng bày ở bàn làm việc, góc học tập, cửa sổ, ban công, hay ở nhà. Những lúc mệt mỏi bạn có thể nhìn những chậu sen đá xanh mướt sẽ giúp bạn thoải mái, giảm căn thẳng, mệt mõi trong việc, và sẽ dễ chịu hơn. Hay nhưng lúc khó khăn bạn hãy mạnh mẽ và kiên trì đối đầu với khó khăn trong cuộc sống, cũng như chính sen đá đối đầu với điều kiện sống khắc nghiệt của chúng .

Loading...

Sen đá, quà tặng ý nghĩa cho phụ nữ hoa cuoi sen da 14

Sen đá sẽ là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo để bạn gửi đến người bạn yêu, ngoài ra bạn có thể chọn sen đá làm quà tặng để gửi đến những người bạn yêu thương vào những dịp ý nghĩa khác.

Loading...
Loading...